[dropcap]T[/dropcap]ổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa cho ra mắt ứng dụng “Chọn nghề chọn trường” trên thiết bị di động. Với 1 chiếc Smartphone, các thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu mọi thông tin, chọn nghề, chọn trường và cơ sở đào tạo. Đặc biệt, ngay tại ứng dụng này cho phép thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến. Để đăng ký xét tuyển vào Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, thí sinh và phụ huynh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào kho ứng dụng của Google (Google Play) và Apple (Apple Store) để tải và cài đặt phần mềm về máy. Có tải trực tiếp tại địa chỉ http://bit.ly/2K8C915 (Android) hoặc https://apple.co/2K3jtj8 (iOS).

Phần mềm Chọn nghề chọn trường

 

Bước 2: Sau khi cài đặt và khởi động phần mềm, các thí sinh có thể Chọn nghề (1) bằng cách nhập ngành nghề cần quan tâm vào ô Tìm kiếm nghề nghiệp hoặc Chọn trường bằng cách Click vào Chọn trường (2) bên dưới cửa sổ giao diện rồi đánh tên trường “Cao đẳng phát thanh truyền hình I” vào ô Tìm kiếm trường.

Giao diện cho phép tìm kiếm nghề nghiệp và cơ sở đào tạo

     Khi đó, thí sinh sẽ có đầy đủ thông tin chung về nhà trường; danh sách các ngành nghề đào tạo kèm theo những thông tin về mức học phí, vị trí và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, mức thu nhập bình quân/tháng sau khi ra trường, cơ hội học tập nâng cao trình độ, cơ hội phát triển nghề nghiệp và việc làm…

Giao diện giới thiệu thông tin chung của nhà trường và danh sách các ngành nghề đào tạo

Bước 3: Đăng ký thông tin tư vấn. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên giao diện “Đăng ký thông tin tư vấn”, thí sinh Click vào nút “Gửi đi”. Ngoài ra, nếu cần liên hệ trực tiếp thí sinh Click vào mục Liên hệ phía dưới giao diện để có thông tin chi tiết.

Giao diện đăng ký thông tin tư vấn và địa chỉ cần liên hệ của nhà trường

       Sau khi đăng ký, thông tin của thí sinh sẽ tự động được gửi về nhà trường. Phòng đào tạo căn cứ vào số điện thoại đăng ký để liên hệ và trực tiếp tư vấn cho thí sinh.

Hội đồng tuyển sinh

Bình luận

Bình luận