VOVedu: Lễ kết nạp Đảng viên cho học sinh, sinh viên

276
0
Share:

edu.vov.vn – Chiều ngày 11/5/2020, tại Hội trường A4, chi bộ Học sinh sinh viên  long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là sinh viên khóa 15.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí bí thư các chi bộ, đại diện BCH Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ Học sinh sinh viên.

Đồng chí Lê Thị Thu Huyền, Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho 3 đồng chí Nguyễn Thị Biển, Phạm Thị Lan Hương và Nguyễn Thị Thu Uyên, phân công nhiệm vụ cho ba đồng chí đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Đ/c Lê Thị Thu Huyền (bên phải) trao QĐ  cho đảng viên Phạm Thị Lan Hương

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã đọc Lời Tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ và đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

                  

Đ/c Nguyễn Thị Thu Uyên đọc Lời Tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn các tân đảng viên sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, cố gắng học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của nhà trường, cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng bộ nhà trường giao cho.

       

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Chia sẻ cảm xúc khi được kết nạp Đảng, sinh viên Nguyễn Thị Biển cho biết: Bản thân được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn ngồi trên ghế nhà trường em cảm thấy đó là niềm vinh dự tự hào đồng thời cùng là một trọng trách vô cùng lớn lao. Em sẽ không ngừng học tập, tích cực rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường, xứng đảng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ Kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Trong thời gian tới, chi bộ Học sinh sinh viên sẽ tiếp tục giúp đỡ, giới thiệu những quần chúng ưu tú lên Đảng ủy nhà trường để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của Lễ Kết nạp đảng viên mới năm 2020.

Đồng chí Lê Thị Thu Huyền giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí đảng viên mới

Đ/c Lê Thành Hưng, Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM chúc mừng các đ/c đảng viên

 

Chi bộ Học sinh sinh viên chia sẻ niềm vui với đảng viên mới

                                                                                                           Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply