VOVedu tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 77 học sinh hệ trung cấp khóa học 2017-2019

416
0
Share:

VOVedu – Chiều ngày 9/5, tại hội trường Trung tâm GDNN – GDTX huyện Nam Sách, Hải Dương, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện Nam Sách tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 77 học viên hệ trung cấp ngành Công nghệ Kĩ thuật Điện – Điện tử khóa 19( 2017-2019)

            TS Nguyễn Đức Uyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo buổi lễ cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX huyện Nam Sách, đặc biệt là sự có mặt của gần 80  học sinh hệ trung cấp khóa 19.

TS Nguyễn Đức Uyên chúc mừng các em học sinh được nhận bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Uyên phát biểu chia sẻ niềm vui với các học sinh, chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp – thành quả sau một quá trình nỗ lực phấn đấu. TS Nguyễn Đức Uyên mong muốn những kiến thức mà các học sinh được trang bị trong nhà trường sẽ trở thành hành trang cho các em tiếp tục bước trên con đường lập nghiệp của mình đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống.

Quang cảnh lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 19

Thừa ủy quyền của Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, TS Nguyễn Đức Đạo đã công bố Quyết định công nhận và Cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh.

Kết quả tốt nghiệp có 66.7% học sinh đạt loạt Khá, 33.3% học viên đạt loại trung bình. Trong đó có 15 học sinh được khen thưởng, 8 học sinh được nhận Học bổng khuyến khích học tập  2.750.000 đồng/ 1 kì học/học sinh.

TS Nguyễn Đức Đạo công bố các Quyết định

Các học sinh nhận bằng tốt nghiệp trong sự vui mừng của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, phụ huynh và toàn thể học sinh.

TS Nguyễn Đức Uyên trao Giấy khen và Học bổng cho các học sinh

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 19 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy hứa hẹn vào một lớp học sinh mang trong mình đầy đủ năng lực, phẩm chất và hoài bão, tự tin lập nghiệp thành công.

                                                                                                            Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply