VOVedu trao hơn 20 triệu học bổng cho học sinh Văn hóa – Nghề

153
0
Share:

Chiều ngày 3/7/2020, tại Hội trường A1, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho các lớp hệ Văn hóa – Nghề, 17 em học sinh có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

          Dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường TS Nguyễn Văn Sơn, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh hệ Văn hóa – Nghề.

          Thừa ủy quyền của Phó hiệu trưởng phụ trách, TS Nguyễn Đức Đạo, Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và công bố các Quyết định Khen thưởng cho học sinh lớp Văn hóa – Nghề, Quyết định cấp Học bổng khuyến khích học tập cho học sinh hệ Trung cấp nghề khóa 2. Trong đó, có 10 học sinh lớp Văn hóa – Nghề được khen thưởng  thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 7 học sinh hệ Trung cấp nghề khóa 2 được nhận Học bổng khuyến khích học tập  3.350.000 đồng/ kỳ/ học sinh.

TS Nguyễn Đức Đạo công bố các Quyết định khen thưởng

TS Nguyễn Văn Sơn khen thưởng 10 h/s đạt danh hiệu “Học sinh tiên tiến”

TS Nguyễn Văn Sơn trao Học bổng khuyến khích học tập cho h/s

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Sơn ghi nhận những nỗ lực và chia sẻ với những thành tích đạt được của các em học sinh trong suốt một năm học vừa qua. Thầy Phó Hiệu trưởng phụ trách hy vọng trong năm học tới, trên nền tảng những kết quả đã đạt được, các em sẽ cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường. Đồng thời, Ban giám hiệu cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong năm học tới tiếp tục xem xét bồi dưỡng, kết nạp đoàn cho các em học sinh lớp 10 để các em sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

TS Nguyễn Văn Sơn giao nhiệm vụ phát triển Đoàn cho Đoàn TN nhà trường

Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, ông Trần Xuân Hùng phát biểu gửi lời cảm ơn sắc tới các thầy cô đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cho các em học sinh. Trong không khí phấn khởi của buổi lễ tổng kết năm học, ông Hùng bày tỏ sự tin tưởng, yên tâm khi chọn đúng ngôi trường uy tín để gửi gắm con em mình. Thay mặt cho các phụ huynh, ông Hùng xin hứa trong năm học tới sẽ tích cực phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc giáo dục con em mình trong thời gian học tập tại trường cũng như ở nhà.

Ông Trần Xuân Hùng bày tỏ niềm tin vào công tác giáo dục của nhà trường

                                                                                       Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply