Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

265
0
Share:

Trong không khí tưng bừng của các thế hệ thầy và trò cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2017, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Sơn – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng; các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị phòng khoa; các thầy cô là cán bộ, giảng viên cùng toàn thể sinh viên đang học tập tại nhà trường; đại diện các đơn vị đào tạo và liên kết đào tạo với nhà trường cũng tới tặng hoa chúc mừng và dự lễ kỷ niệm.

TS. Nguyễn Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Giám đốc Đài TNVN

TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Giám đốc Đài TNVN

Tại lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của PGS.TS. Nguyễn Thế Kỷ – Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam gửi các thầy giáo, cô giáo và học sinh sinh viên nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

SV Nguyễn Thị Hải tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Trường và TS. Nguyễn Văn Sơn

SV Nguyễn Thị Hải tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường

Trong thư Tổng Giám đốc Đài TNVN thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Tổng Giám đốc Đài TNVN đánh giá cao sự cố gắng, chủ động, sáng tạo trong công tác tuyển sinh, đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới mô hình phương pháp dạy học góp phần to lớn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Phát thanh – Truyền hình và các ngành khác. Tổng Giám đốc Đài TNVN yêu cầu nhà trường cần phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, chương trình phát thanh – truyền hình nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của xã hội hiện đại; nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đài Tiếng nói Việt Nam; đoàn kết, không ngừng sáng tạo, tích cực đổi mới tư duy dạy và học, có chiến lược dài hạn để phát triển nhà trường thành một trong những cơ sở giáo dục có uy tín của cả nước.

IMG_2814

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 8 thầy cô giáo đoạt giải trong đợt hội giảng cấp trường năm 2017; TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 5 thầy cô được nhận bằng thạc sỹ năm 2017.

IMG_2818
Thay mặt cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường, thầy giáo Lại Huy Thỏa – giảng viên khoa Báo chí & Truyền thông bày tỏ lòng tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí cán bộ lãnh đạo, những nhà giáo lão thành cùng các thế hệ công chức, viên chức nhà trường đã dày công vun đắp cho sự phát triển của nhà trường.

IMG_2825

Thầy Lại Huy Thỏa hứa sẽ cùng với tập thể giảng viên nhà trường luôn luôn phấn đấu, rèn luyện không ngừng, là những tấm gương sáng về nhân cách, chuyên môn, nghiệp vụ, tự học, sáng tạo để các em sinh viên noi theo.

IMG_2827
Em Nguyễn Thị Hải – sinh viên lớp BC12A-PT, đại diện cho tập thể học sinh sinh viên toàn trường phát biểu thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến công ơn dạy dỗ của các thầy cô; đồng thời xin hứa, dưới sự định hướng của các thầy cô, các em học sinh sinh viên nhà trường luôn chăm chỉ học tập và rèn luyện, trở thành những “sinh viên 5 tốt” để tự tin bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển.

IMG_2797
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi của các thế hệ thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên.

Lù Minh Hoàn – Lớp BC12B-MG

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò nhà trường.

Picture 002

Picture 001

Picture 006

Picture 005

Bình luận

Bình luận

Share: