VOVedu và Đại học Khoa học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học năm 2019

267
0
Share:

Edu.vov.vn – Sáng ngày 28/9, tại hội trường A4, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I (VOVedu), Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành báo chí cho hơn 60 sinh viên lớp K2017A (khóa học 2017-2019). Kết quả 25% sinh viên tốt nghiệp đạt giỏi và xuất sắc, 75% sinh viên đạt loại khá.

Đại diện Đại học Khoa học – Đại học Huế có PGS. TS Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình I có TS Nguyễn Đức Đạo, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Ths Lê Thị Ngọc Thanh Hoa, Phó Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông.

PGS. TS Trần Ngọc Tuyền – Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Khoa học Huế  đọc các Quyết định công nhận và cấp bằng tốt ngiệp

Mở đầu buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, PGS. TS Trần Ngọc Tuyền đọc các Quyết định về việc công nhận tốt nghiệp đại học ngành báo chí năm 2019 cho hơn 60 sinh viên lớp K2017A (khóa học 2019 – 2019) và các Quyết định khen thưởng cho 15 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và Giỏi.

Ths Lê Thị Ngọc Thanh Hoa – Phó Khoa Báo chí & Truyền thông trao phần thưởng cho các sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và Giỏi

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Ngọc Tuyền chia sẻ niềm vui với các tân cử nhân, chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp – thành quả sau một quá trình nỗ lực phấn đấu. PGS. TS Trần Ngọc Tuyền hy vọng rằng những kiến thức mà các sinh viên học được khi còn trên ghế nhà trường sẽ trở thành hành trang cho các em tiếp tục bước trên con đường lập nghiệp của mình đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống.

TS Nguyễn Đức Đạo và ThS Lê Thị Ngọc Thanh Hoa trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng tốt nghiệp, các cử nhân được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp trong niềm vui của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, phụ huynh và các tân cử nhân. Bạn Nguyễn Lan Hương, sinh viên duy nhất tốt nghiệp loại xuất sắc xúc động chia sẻ: Trải qua quá trình nỗ lực học tập và làm việc (lớp vừa học vừa làm, liên thông từ cao đẳng lên đại học), em đã đạt được thành quả ngoài mong đợi. Thành quả này có sự động viên và giúp đỡ của các thày, cô giáo 2 nhà trường, các bạn cùng lớp và đồng nghiệp cơ quan. Em sẽ tiếp tục vận dụng, phát huy  những kiến thức đã học để hoàn thành tốt hơn công việc đang làm.

PGS. TS Trần Ngọc Tuyền, TS Nguyễn Đức Đạo, ThS Lê Thị Ngọc Thanh Hoa trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Lễ tốt nghiệp lớp Đại học báo chí K2017A (khóa học 2017- 2019 ) khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn tin tưởng vào một lớp cử nhân mang trong mình đầy đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức và hoài bão, tự tin lập nghiệp thành công.

Một số hình ảnh Lễ Tốt nghiệp Đại học năm 2019:

Các tân cử nhân vui mừng khi được nhận bằng Tốt nghiệp hoàn thành khóa học

       Các tân cử nhân chụp hình lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ

      

                                                                                                               Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply