Ấm áp buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh VOVEdu với chủ đề “Happy Teacher’s Day”

266
0
Share:

     Vào ngày 19/11, CLB tiếng Anh trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I  tổ chức thành công buổi sinh hoạt tháng 11 với chủ đề “Happy Teacher’s Day” và chúc mừng giảng viên Nguyễn Lan Hương, Phó Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh VOVEdu vừa giành giải Nhất Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2019.

 Tháng 11 với chủ đề “Happy Teacher’s Day”

       Chương trình đã thu hút  nhiều học sinh, sinh viên tham gia với nhiều hoạt động thú vị như thuyết trình về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam, chơi minigame…Các hoạt động này tạo cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội được thực hành tiếng Anh, được giao lưu và thư giãn sau những giờ học căng thẳng dưới sự hướng dẫn và tư vấn của các giảng viên tiếng Anh VOVEdu.

GV Nguyễn Lan Hương hướng dẫn kỹ năng nói tiếng Anh tới các thành viên CLB

       CLB tiếng Anh trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I hoạt động với mục tiêu giúp học sinh, sinh viên khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn sinh viên. Các buổi sinh hoạt CLB thường kỳ được diễn ra với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên. Tham gia CLB các bạn có cơ hội được trau dồi và nâng cao các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết.  Hai kỹ năng nghe và nói đặc biệt được chú trọng hơn vì đây là hai kỹ năng quan trọng giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể giao tiếp tự tin trong môi trường thực tế.

Các thành viên hào hứng bắt đầu minigame trong buổi sinh hoạt

       Qua 6 tháng hoạt động, CLB đã giúp tất cả các thành viên tham gia CLB  cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Đặc biệt, từ sau khi nhà trường tạo điều kiện để CLB Tiếng Anh nói riêng, các CLB ngoại ngữ khác nói chung có địa điểm hoạt động riêng, các bạn học sinh, sinh viên lại càng thêm phần hào hứng đăng ký tham gia sinh hoạt các CLB.

        Giảng viên Nguyễn Lan Hương, Phó Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh VOVEdu đánh giá: “Những ngày đầu CLB mới thành lập, số học sinh, sinh viên đăng ký tham gia còn hạn chế nhưng sau khi nhà trường tạo điều kiện để các em có không gian sinh hoạt rất “teen” như thế này, tôi cũng không ngờ số lượng các em đăng ký tham gia lại tăng nhanh thế. Mới đầu các em còn khá rụt rè nhưng đến buổi sinh hoạt tháng này, kỹ năng thuyết trình của các em đã cải thiện đáng kể. Đây cũng là động lực để Ban chủ nhiệm CLB thêm phần cố gắng”.

“Happy Teacher’s Day” – Cô Nguyễn Lan Hương

        Trong tháng sinh hoạt lần này, các thành viên CLB có thêm niềm vui mới khi phó chủ nhiệm CLB – giảng viên tiếng Anh Nguyễn Lan Hương vừa giành giải Nhất kỳ Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2019.


Bạn Phương Thảo, sinh viên lớp Kế toán K16 bày tỏ cảm xúc và gửi lời chúc tới cô Nguyễn Lan Hương

        Thay mặt các thành viên của CLB, bạn Phương Thảo, sinh viên lớp Kế toán K16 đã gửi những lời chúc tới cô giáo Nguyễn Lan Hương bằng tiếng Anh: “ Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, chúng em chúc cô có nhiều sức khỏe và niềm đam mê với nghề  để dẫn dắt các thành viên CLB nói riêng, các bạn học sinh sinh viên nói chung thêm tự tin và thành công với Tiếng Anh.” (tạm dịch)

        Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí ấm cúng, thân mật, ý nghĩa. Một lần nữa, các thành viên CLB Tiếng Anh VOVEdu hiểu nhau hơn và cùng chia sẻ những niềm vui,  thành công mới trong cuộc sống./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply